Tản mạn cùng Khiết Âm viên !

Phụ nữ khi vừa sinh ra thân thể này thuộc về mẹ cha. Khi trưởng thành, thì thuộc về chồng. Sức khoẻ của bản thân thuộc con cái & gia đình nhỏ, còn lòng hướng về gia đình lớn, đến tuổi xế chiều, kết thúc sự hi sinh của mình thì về với đất trời. Phụ nữ như một loài hoa sống cống hiến hết mình cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Chúng ta không thể cãi lại thiên mệnh, không thể chối bỏ thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm con của chính mình. Trong quá trình toả hương khoe sắc, có không ít những vấn đề, dù không muốn nó vẫn tìm đến chúng ta, đó là vấn đề “sức khoẻ”.

Bên cạnh, những lo âu thực tế về cơm áo gạo tiền, không thể thiếu nỗi sợ hãi về bệnh tật, những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai, một bông hoa sẽ không còn đẹp nếu không biết toả hương, một bông hoa cũng không thể gọi là đẹp nếu kém sắc nhạt màu.

Nắm bắt được tâm lý chung, và thấu hiểu nỗi buồn riêng của từng chị em phụ nữ, KHIẾT ÂM ra đời như một ánh bình minh rực rỡ, xoá tan các nỗi muộn phiền về vùng kín phụ khoa.

Người xưa có câu:
“Hoa đẹp thì người thương
Hoa không hương, người đương nhiên mặc kệ”

Chẳng ai ghi nhận bạn đã hi sinh như thế nào, làm vợ làm, làm mẹ cực khổ ra sao, chỉ cần khó ngửi, không đẹp, không thơm, người đời tất nhiên sẽ hà khắc.

Biết bao nhiêu gia đình tan vỡ chỉ vì người phụ nữ không biết bảo vệ “cô bé” của mình, viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề muôn thuở, khi bạn bị nhiễm nấm, trùng roi, rối loạn nội tiết tố, stress, âm đạo lập tức có mùi hôi kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, vùng tam giác lúc nào cũng ướt vì huyết trắng.

Những vấn đề trên, nhẹ thì bốc mùi, nặng thì vô sinh, trầm trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, gia đình.

Phụ nữ luôn phải đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn:
– Sạch
– Đẹp
– Thơm
Nhưng là “TỪ BÊN TRONG” .

Đàn ông bây giờ rất tinh tế, thời đại văn minh, băng vệ sinh cũng không ngại đi mua cho vợ hoặc bạn gái của mình, vậy bạn nghĩ HỌ CÓ QUAN TÂM ĐẾN màu, mùi của người mình thương?! Vâng, đặc biệt quan tâm, vì đó là ngôi nhà con của họ sẽ ở suốt 9 tháng 10 ngày cơ mà .

Tất cả các bệnh lí trên, khi đến với ZN, cầm được sản phẩm phụ khoa đa năng “KHIẾT ÂM”, không phải đặt, nhét khổ sở gây mất thẩm mỹ, mất vệ sinh mà không trị được tận gốc bệnh, không trị được viêm tử cung, buồng trứng & tai vòi, mà thực tế chúng ta bệnh là từ trong ra, phuơng pháp đặt từ ngoài vào là giải quyết phần ngọn, lấy ngọn bỏ gốc thì khi nào mới hết đây ? Bệnh dai dẳng, thiệt hại kinh tế khi cứ phải khám đi khám lại, mất thời gian, tan tiền bạc.

ZN không bán sản phẩm, ZN bán chất lượng cuộc sống !

Phản hồi & Tư vấn.

phản hồi

Leave a Reply