CTY TNHH TM và DV ZINI HOÀNG xin thông báo cảnh giác trên diện rộng.

 • Hiện nay cty và cơ quan chức năng đã điều tra trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm ZN bị LÀM GIẢ và sản phẩm chủ chốt là TRÀ THẢO MỘC HOA SÂM ĐẤT.
 • Đã được một tổ chức nào đó làm giả một cách tinh vi. Sau đó đi mời chào với giá cực rẻ, bán ra ngoài thị trường với giá cực thấp để lừa người tiêu dùng. Với hình thức y chang sản phẩm của cty chúng tôi. Nhưng chất lượng không đảm bảo và có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng.
 • Hôm nay cty chúng tôi sẽ đưa ra một số cách phân biệt sau. Yêu cầu những khách hàng nào, khách sỉ nào đang giữ sản phẩm GIẢ liên hệ với cty ngay để có cách giải quyết triệt để. Tránh tình trạng lấn sâu và làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
  Hôm nay cty chúng tôi sẽ đưa ra một số cách phân biệt sau. Yêu cầu những khách hàng nào, khách sỉ nào đang giữ sản phẩm GIẢ liên hệ với cty ngay để có cách giải quyết triệt để. Tránh tình trạng lấn sâu và làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

  Sau đây là cách phân biệt sản phẩm thật giả:

  HÌNH 1: Phân biệt hộp bên ngoài của sản phẩm.


HÌNH 2: Phân biệt tem của sản phẩm.


HÌNH 3: Phân biệt check tin nhắn của sản phẩm.


HÌNH 4: Phân biệt gói trà bên trong. 

 • Đây là tất cả cách phân biệt hàng giả trên thị trường hiện nay, nếu khách hàng lẻ, khách hàng sỉ hiện đang cầm sản phẩm giả như hình, liên hệ ngay với cty để có cách giai quyết tốt nhất.
 • Còn nếu cương quyết không hợp tác ngược lại tiếp tay với hàng giả hàng nhái thì mọi hệ luỵ về sau cty không chịu trách nhiệm.
 • Khách hàng bán lẻ hãy xin lưu ý,  để tránh mua hàng giả thì hãy kiểm tra mã sản phẩm trước khi sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

 

Phản hồi & Tư vấn.

phản hồi

Leave a Reply