CAO LÁ RỪNG ZN là gì ?

– Sản phẩm tan mỡ thiên nhiên thành phần 100% thuốc bắc & lá rừng trên vùng núi cao Tây Nguyên quanh năm toàn cây lá bao phủ, xanh mát mượt. Phụ nữ ở tây nguyên ít người béo bụng, họ rất hay dùng lá cây nhai, giã, đắp, thoa để bảo dưỡng nhan sắc & trị bệnh thường xuyên.

– Trong các công thức đặc biệt chủ trị tan mỡ, giảm béo cơ thể, thì LÁ ĐỎ có 1 giai thoại hết sức dịu dàng với cánh phụ nữ, thấu hiểu phụ nữ chỉ bằng 1 cái chạm, làm tan biến nỗi buồn, giải quyết tận gốc nỗi lo tụ mỡ vùng eo sau sinh, có LÁ ĐỎ, thì sòn sòn làm chục đứa con eo vẫn thon các bác ạ.

– Nhưng LÁ ĐỎ không vẫn chưa tuyệt, cái tuyệt hơn là kết hợp LÁ ĐỎ với gần 20 loại thuốc rừng khác & cuối cùng CAO LÁ RỪNG thành phẩm, nắm giữ công thức lâu đời đánh bật những gì tưởng quen thuộc với chị em ở đồng bằng.

CAO LÁ RỪNG ZN đã thành công rực rỡ dưới Sài thành + các miền sông nước mọi miền, chúng tôi không pr, không quảng cáo & vẫn theo chủ trương “TỐT GỖ HƠN TỐT NƯỚC SƠN”, dù biết như vậy sẽ thua thiệt rất nhiều trong chiến dịch quảng bá sản phẩm đi xa hơn.

CAO LÁ RỪNG ZN làm ra rất cầu kì :

Công đoạn thu hoạch lá thuốc phải là ngày lẻ, tháng lẻ vào lúc 4h sáng.

Công đoạn làm khô, phơi xào trực tiếp trên núi dưới ánh nắng mặt trời ( sấy công nghiệp sẽ mất tác dụng )

Công đoạn nấu rượu gạo nguyên cám, bắp ngô già, lá rừng, nung nấu theo kiểu kháp rượu bằng đất sét khô nhỏ từng giọt liên tục rồi lấy rượu không cồn, lên men hoàn toàn tự nhiên này ngâm với thuốc tươi 72 tiếng đồng hồ mới thành phẩm.

Một chai CAO LÁ RỪNG ZN đến tay quí khách, kể ra không hề đơn giản, vì mất quá nhiều thời gian nên chúng tôi chủ yếu tập trung vào chất lượng nhiều hơn mẫu mã sản phẩm.

CAO LÁ RỪNG ZN, một món quà của núi rừng ban tặng, thẩm thấu trực tiếp vào mô mỡ, làm nóng & tan chảy một đám mỡ cứng đầu đang làm bạn lo lắng & khổ sở.

Nóng bên trong là nóng mô mỡ, nóng bên ngoài là chỉ nóng bề mặt da CAO LÁ RỪNG ZN làm được tốt điều này, nóng bên trong, mát ngoài da.

Đối tượng nào có thể sử dụng CAO LÁ RỪNG ZN giảm mỡ?

Tuy biết rằng CAO LÁ RỪNG ZN có khả năng đốt cháy và làm tan mỡ hiệu quả và nhanh chóng, nhưng nhiều người vẫn lo lắng không biết mình có thể sử dụng được hay không? Đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

CAO LÁ RỪNG ZN giảm mỡ là sản phẩm thiên nhiên, nên tuyệt đối an toàn cho da và sức khỏe. Không chỉ các bạn trẻ đang gặp vấn đề về béo bụng và thừa cân có thể sử dụng, mà với các chị em sau sinh vẫn có thể dùng CAO LÁ RỪNG ZN để nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình. Thậm chí, tác dụng trực tiếp của CAO LÁ RỪNG ZN lên những mô mỡ thừa của chị em sau sinh còn nhanh hơn bởi sau sinh là giai đoạn vùng mỡ bụng mềm và lỏng lẽo, việc định hình lại vóc dáng trở nên dễ dàng & thực sự cần thiết.

Đặc biệt, với các bạn gái trẻ, CAO LÁ RỪNG ZN ngoài tác dụng làm giảm mỡ, còn có khả năng tăng độ đàn hồi cho da, tái tạo da và chống rạn da cực kỳ tốt.

Cao lá rừng ZN bài thuốc giảm mỡ an toàn cho cả Nam & Nữ có như cầu giảm mỡ thừa

Kết chuyện : Giá CAO LÁ RỪNG ZN là 350/ 1 lọ 120ml.. Cám ơn quí khách đã cho CAO LÁ RỪNG ZN chổ đứng gần gũi & giúp đỡ các chị em, không gì vui hơn là được làm tròn bổn phận của mình. CAO LÁ RỪNG ZN nay đã cải tiến, thêm thành phần điều kinh, ấm tử cung cho những người lạnh tử cung lâu năm, chống rạn da, mờ thâm, mịn da vùng bụng. người bình thường nên sử dụng để phòng ngừa lạnh dạ con dẫn đến khó sinh đẻ.

Phản hồi & Tư vấn.

phản hồi

Leave a Reply